facebook
Zalo

Xây dựng

Xây dựng nhà trọn gói uy tín tại Bình Dương

Ngày đăng: 04/12/2019 Lượt xem: 1663
 

TOÀN PHÁT LỘC - DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

HOTLINE: 0949. 049. 868

 

 

Quý khách đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương, đang và đã có dự định cho việc xây cho gia đình mình một mái ấm khang trang, với mong muốn mang đến một không gian sống thoải mái và thoáng đảng hơn. Nhằm đáp ứng và giải quyết vấn đề này đến với Quý khách hàng. Công ty cổ phần xây dựng & thương mại Toàn Phát Lộc ra đời với phương châm "Mang đến sự thoải mái nhất đến từng chi tiết"cùng với việc sở hữu đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm với những chuyên viên kỹ thuật nhiệt huyết nhất, chúng tôi hân hạnh được trở thành người góp công tạo nên một nơi an cư cho quý khách. Quý vị sẽ an lòng hơn khi bàn giao mái ấm tương lai cho chúng tôi quản lý, tất cả những việc thi công từ giám sát đến báo cáo sẽ được triển khai một cách tỉ mỉ và rõ ràng tối đa.

Xây dựng nhà trọn gói của Toàn Phát Lộc là như thế nào?

Khi quý khách chọn dịch vụ xây dựng nhà của Công ty Toàn Phát Lộc tức là chúng tôi sẽ tiến hành thi công tất cả các khâu công trình chi tiết từ đầu đến cuối. Chi tiết hơn là sẽ thực hiện hoàn toàn từ khâu lập dự án, khảo sát, mua sắm, lắp đặt thiết bị nội thất, thi công xây dựng,... cho đến khâu bàn giao, thanh lý hợp đồng thi công xây dựng và kể cả khâu bảo hành cho gia chủ.

CÔNG TY TNHH XD TM DV KIM THÀNH VINA

 

Tại sao nên chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của chúng tôi?

 

 - Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói uy tín nhất hiện nay trên địa bàn Bình Dương.

- Đội ngũ tư vấn với kinh nghiệm nhiều năm, am hiểu phong thủy đo đạc, am hiểu tướng số vận mệnh phù hợp sẽ tư vấn xây dựng với mệnh của Quý Khách.

- Vật tư được sử dụng trong quá trình thi công hoàn toàn nhập khẩu từ những đơn vị uy tín, chất lượng vật tư và giá cả được đảm bảo tốt nhất.

- Quý khách chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

- Với việc cung cấp bản thiết kế và vật tư Quý khách sẽ nắm được tiến độ mọi việc và tiến độ công của công trình. Do đó, quý khách sẽ nắm vững những yêu cầu không gây thất thoát những chi phí phát sinh.

- Giúp quý khách không phải đắn đo nếu trong quá trình thi công mà vật tư lên giá, nó không ảnh hưởng tới công trình, bởi chúng tôi đã chịu trách nhiệm khi ký hợp đồng.

Quý khách nào tại Bình Dương có nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà trọn gói hãy liên hệ với Công ty Toàn Phát Lộc bất cứ lúc nào và ở đâu 24/7. Đội ngũ tư vấn dịch vụ xây dựng nhà sẽ tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT LỘC

Địa chỉ:       Lô 20,21,38, KDC An Phú Hưng, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0949. 049. 868

Email:        luongxntpl@gmail.com

Website:    www.xaydungtoanphatloc.com

                   www.khudancubinhduong.com